03
Tháng 08

Khóa Học Bất Động Sản Tại IEFA

ĐÀO TẠO CẤP CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN KHÓA HỌC BẤT ĐỘNG SẢN Tham gia khóa học bất động sản tại IEFA là quyết định đúng đắn của những ai quan tâm lĩnh vực đầu tư kinh doanh BẤT ĐỘNG SẢN vì những ưu thế sau: - Đạt được giấy chứng nhận
09
Tháng 09

Những yếu tố hợp phong thủy khiến khách hàng "không thể không mê" Goldsilk Complex

Bên cạnh chất lượng xây dựng vượt trội cùng phong cách Châu Âu đẳng cấp, Goldsilk Complex còn hội tụ nhiều yếu tố hợp phong thủy trên vùng “đất lành” khiến khách hàng khó tính nhất cũng khó cưỡng lại sức hút của dự án.
07
Tháng 09

Chọn xây nhà ở nơi có “long mạch” sẽ sinh vượng khí

Từ xưa đến nay, mọi người đều quan niệm xem địa làm nhà là rất cần thiết, bởi trong đất có nước và khí mà hai thứ đó đều ảnh hưởng đến cuộc sống vạn vật và con người. Có những nơi mạch nước độc, địa khí độc, người sống ở đó thì mòn mỏi, hao kiệt.
23
Tháng 06

Ngôi nhà thêm quyến rũ với mẹo trang trí ngoại thất

Nội thất của một căn nhà quyết định tiện nghi và liên quan tới chất lượng sống thì có thể khẳng định trang trí ngoại thất tạo cho ngôi nhà một vẻ đẹp quyến rũ và sự ham muốn để khám phá bên trong.
22
Tháng 06

Bài trí phòng khách hợp phong thủy

Theo quan niệm của phong thủy, phòng khách có thiết kế vuông vắn tượng trưng cho sự vững vàng, chắc chắn và mang lại tâm lý yên ổn cho gia chủ.
<12> Trang 1/2