Căn Hộ Imperia An Phú

Quận 2 - Tp.HCM

Giá: Quận/ Huyện: Quận 2 - Tỉnh/ Thành phố: Tp.HCM

Mô tả

Khu căn hộ Imperia An Phú là  khu căn hộ thuộc quần thể căn hộ cao cấp An Phú – An Khánh, là nơi tập trung nhiều tiện ích cao cấp với chất lượng được bảo đảm.

Tổng quan

  • Địa Chỉ: Mai Chí Thọ, An Phú, Quận 2, Tp.HCM
  • Tổng Diện Tích: 22,3ha
  • Tổng Vốn Đầu Tư: 130 triệu USD Mỹ
  • Chủ Đầu Tư: Inveskia
  • Nhà Thầu Chính: Byucksane&C
  • Tổng Số Lượng Căn Hộ: 700 căn, bao gồm 23 – 28 tầng và 1 tầng hầm (20,3ha).

Vị trí

Dự án căn hộ Imperia An Phú nằm trên đường Mai Chí Thọ và Xa Lộ Hà Nội, nhờ vào mặt tiền đường bao quanh khu căn hộ giúp cho việc giao thông khá dễ dàng cho cư dân tại căn hộ.  Căn hộ thuộc quần thể căn hộ cao cấp An Phú – An Khánh, là nơi tập trung nhiều tiện ích cao cấp với chất lượng được bảo đảm. Đặc biệt, dự án căn hộ Imperia An Phú nằm trên vị trí đón đầu sự phát triển của cơ sở hạ tầng gia thông với tuyến Metro, đường cao tốc Sân bay quốc tế Long Thành, Đại lộ Đông Tây… Vì lẽ đó, việc kết nối giao thông từ căn hộ Imperia An Phú đến trung tâm Tp.HCM là vô cùng thuận lợi chỉ mất khoảng 10 phút. Hơn thế nữa, việc thông cầu Sài Gòn 2 giải quyết được nạn kẹt xe trên Xa Lộ Hà Nội giúp việc lưu thông từ dự án Imperia An Phú càng trở nên dễ dàng.

Căn hộ

Tầng điển hình của dự án căn hộ Imperia An Phú được chia thành 10 kiểu thiết kế căn hộ thuộc 4 Block A, B, C, D. Với tỉ lệ xây dựng chỉ chiếm 28%, còn lại là mảng xanh và tiện ích, và khu hồ bơi, cư dân sinh sống tại căn hộ sẽ tân hưởng được một cuộc sống hiện đại với không khí trong lành, thoáng mát. Dự án Imperia có các kiểu căn hộ có diện tích từ 95m2 đến 184m2 cho các căn hộ thông thường được trang bị 2 – 3 phòng ngủ. Bên cạnh đó, có 3 kiểu thiết kế Penthouse với diện tích 398m2.

 

Imperia An Phu

Sơ Đồ Mặt Bằng Căn Hộ Imperia An Phú

 

 

V. Hình Ảnh Thực Tế Dự Án Căn Hộ Imperia An Phú:

can ho imperia an phu 1

Phòng Khách Căn Hộ

can ho imperia an phu2

Căn Hộ Imperia An Phú

can ho imperia an phu1

Căn Hộ Imperia An Phú

can ho imperia an phu  3

Công Viên Nội Khu

can ho imperia an phu  bg91

Hồ Bơi Nội Khu

Tiện ích

a) Tiện Ích Nội Khu: Căn hộ Imperia An Phú được tích hợp trong mình nhiều tiện ích cao cấp để phục vụ cư dân sinh sống tại dự án. Đặc điểm nổi bật của dự án là hồ bơi lộ thiên được thiết kế tinh tế với diện tích 500m2, đủ sức phục vụ cư dân của dự án. Bên cạnh đó, căn hộ Imperia An Phú được tích hợp thêm những tiện ích cao cấp khác như: phòng gym, trung tâm mua sắm, siêu thị mini, hệ thống bảo về 3 lớp 24/7…

b) Tiện Ích Ngoại Khu: Dự án căn hộ Imperia An Phú nằm trong quần thể cao cấp với công viên cây xanh rộng 7ha ngay bên cạnh, tạo cảm giác thoải mái cho cư dân trong căn hộ. Bên cạnh đó, xung quanh dự án còn có thêm nhiều tiện ích cao cấp như: trường quốc tế, Siêu thị Metro, bệnh viện, ngân hàng, trung tâm thương mại, sân golf… đảm bảo cuộc sống tiện nghi nhất cho khách hàng.

Liên hệ mua căn hộ

Nhiều Chương Trình Ưu Đãi Hấp Dẫn
Hotline: : 0909.158.345

 

Chung cư Quận 2 khác

Gửi yêu cầu thuê/mua