Ánh Dương Đà Nẵng Complex

Sơn Trà - Đà Nẵng

Giá: 10 - 15 triệu/m2 Quận/ Huyện: Sơn Trà - Tỉnh/ Thành phố: Đà Nẵng

Mô tả

  • Dự án Ánh Dương Đà Nẵng Complex được lấy cảm hứng từ các khối san hô và đá ven biển với mặt bằng các tầng được xử lý khác nhau tạo nên các khối đặc, rỗng biến hóa trên mặt đứng cũng như các khoảng trống thông tầng trồng cây xanh trên một số tầng tạo sự thân thiện với môi trường

Tổng quan

Tổ hợp Ánh Dương có diện tích là 21.800m2, dự kiến sẽ được đầu tư xây dựng các khối chung cư cao trên 40 tầng với khoảng 1.000 căn hộ cao cấp có tầm nhìn hướng biển và một khách sạn tiêu chuẩn 5 sao. Dự án đang trong giai đoạn thiết kế và dự kiến được khởi công trong năm 2011. Khi hoàn thành xây dựng, dự án sẽ là một điểm nhấn kiến trúc quan trọng của tuyến đại lộ Phạm Văn Đồng nói riêng và thành phố Đà Nẵng nói chung.

Tổng quan của Ánh Dương Đà Nẵng Complex | ảnh 1Phối cảnh dự án Ánh Dương Đà Nẵng Complex

 

 

Vị trí

Đường Phạm Văn Đồng, Phường An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng

Căn hộ

Tiện ích

Dự án có mặt tiền ven biển lên đến 120m, rất hấp dẫn để phát triển thành một tổ hợp du lịch, dịch vụ và nhà ở. Quy mô dự án sẽ gồm 03 khối chung cư cao 47 tầng với khoảng 1.000 căn hộ cao cấp và 01 khối khách sạn và căn hộ khách sạn cao 58 tầng theo nguyên tắc đảm bảo tối đa tầm nhìn hướng biển từ các căn hộ.
 Dự án được lấy cảm hứng từ các khối san hô và đá ven biển với mặt bằng các tầng được xử lý khác nhau tạo nên các khối đặc, rỗng biến hóa trên mặt đứng cũng như các khoảng trống thông tầng trồng cây xanh trên một số tầng tạo sự thân thiện với môi trường.
 Dự án do Tập đoàn Phát triển Nhà và Đô thị Việt Nam (HUD Holdings) làm chủ đầu tư. Công ty Aedas (Anh) là đơn vị tư vấn thiết kế.

Liên hệ mua căn hộ

  • 0437738600 | 0437738640
  • http://www.hud.com.vn
  • hudgroup@hud.com.vn
 

Chung cư Sơn Trà khác

Gửi yêu cầu thuê/mua